Dịch vụ trả tiền cho mỗi click chuột

       Tiếp thị dịch vụ trả tiền cho mỗi click chuột là một cách tuyệt vời để trang web của bạn xuất hiện trước các khách hàng tiềm năng của bạn. Khéo léo xử lý, bố trí dịch vụ tiếp thị cong cụ tìm kiếm của PPC có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền đồng thời tăng mạnh tỷ lệ vốn đầu tư của bạn. (ROI)
       Các chuyên gia về quản lý dịch vụ trả tiền cho mỗi click chuột tại IDVN sẽ quản lý chiến lược của bạn một cách chiến lược (hoặc cung cấp tư vấn cho dịch vụ trả tiền cho mỗi click chuột), vì vậy, các thông điệp của bạn sẽ đạt được số khán giả lớn nhất có thể. Dịch vụ PPC, IDVN và các chiến lược tiếp thị tìm kiếm bổ sung cho nhau để tạo ra doanh thu trước và sau khi bạn thiết lập các bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm tự nhiên. Dịch vụ tiếp thị mạnh mẽ này có thể giúp bạn bắt đầu xây dựng một cơ sở khách hàng mạnh mẽ ngày nay.
•    Nghiên cứu từ khóa.
•    Phân tích cạnh tranh.
•    Quảng cáo tìm kiếm tài trợ.
•    Quảng cáo theo ngữ cảnh.
•    Phân tích học.
•    Báo cáo / Các chỉ số hiệu suất chính.
•    Báo cáo.
•    Đấu giá.
Nghiên cứu từ khóa.
Bước đầu tiên ở SEO, PPC hay các chiến lược tiếp thị tìm kiếm khác là xác định các từ khóa tốt nhất, thứ mà khan giả mà bạn nhắm mục tiêu vào đang sử dụng để tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ. Nghiên cứu từ khóa thích hợp là điều rát quan trọng để có được thành công trực tuyến. Dịch vụ trả tiền cho mỗi click chuột của SEO sẽ giúp bạn tìm ra từ khóa tốt nhất để chuyển đổi khách hàng truy cập thành khách hàng trả tiền. Cẩn thận trong việc nhắm mục tiêu cho chiến lược của bạn ngya từ bước đầu tiên sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền và đảm bảo thành công lớn hơn.
Những từ khóa được tạo ra từ nhiều nguồn khác nhau nhưng không bao gồm các bản sao các trang web không có giới hạn, các công cụ tìm kiếm và các đánh giá cạnh tranh. Kết hợp phạm vi rộng, kết hợp chính xác, kết hợp cụm từ hay các loại kết hợp tiêu cực được sử dụng để đảm bảo các truy vấn liên quan được doanh số tối đa. Khi các từ khóa được thử nghiệm và chứng minh, chúng sẽ được tổ chức thành 3 cấp độ:
1.    Thực hiện cao.
2.    Thực hiện trung bình.
3.    Thực hiện thấp.
Phép xấp xỉ theo từng cấp này sẽ giúp xác định các hiệu suất từ khóa, cho phéo tối ưu hóa và tăng cơ hội thử nghiệm.
SEO.com làm giảm số lượng các nhấp chuột lãng phí giúp tiết kiệm hàng trăm đô la và cho phép thử nghiệm bổ sung các sản phẩm mới. “Tôi liên tục bị ấn tượng với tất cả mọi thứ.” Brett Pharis của trang web Constructioncomplete.com chia sẻ.
Phân tích cạnh tranh.
Bạn có biết ai đang nhắm mục tiêu và muốn có các từ khóa của bạn? Có bao nhiêu công ty đang cùng cạnh tranh chung một lưu lượng truy cập? Các đối thủ cạnh tranh cảu bạn đang làm gì? Họ đang bỏ lỡ cơ hội nào mà bạn có thể tận dụng? Họ có đang làm gì mà bạn có thể làm tốt hơn? Đội ngũ dịch vụ PPC của chúng tôi có một cái nhìn chuyên sâu về thị trường cạnh tranh cho các từ khóa mà bạn lựa chọn và giúp bạn phát triển chiến lược để đạt được cũng như duy trì vị trí đầu bảng xếp hạng.
Quảng cáo tìm kiếm tài trợ.
Quảng cáo trả tiền cho mỗi click chuột là những liên kết được tài trợ xuất hiện ở trên hoặc bên phải của những kết quả tìm kiếm tự nhiên. PPC có thể tạo ra khả năng hiển thị ngay lập tức. Loại chiến lược này phải được xử lý cẩn thận, và các chuyên gia tiếp thị của chúng tôi sẽ giúp các bạn thiết lập và quản lý một chiến lược hiệu quả về chi phí cho một sự hồi vốn có lãi đối với đầu tư của bạn. Chúng tôi cũng có thể kết hợp SEO, PPC và các chiến lược khác để tăng thêm doanh số và thương hiệu của bạn.
Quảng cáo theo ngữ cảnh.
Quảng cáo theo ngữ cảnh là cung cấp đúng thông ở phía bên phải của trang web. Chiến lược này đặt quảng cáo xuất hiện trong một trang web chứ không phải là trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm thông tin. SEO.com sẽ giúp bạn thiết lập và quản lý quảng cáo của bạn để bạn có thể nhắm mục tiêu vào các khách hàng ở bên phải trang web.
Phân tích học.
Chúng tôi có thể là hầu hết chiến dịch tối ưu hóa dịch vụ trả tiền cho mỗi click chuột bằng cách nghiên cứu phân tích sâu về trang web à tạo những thay đổi thích hợp. Chúng tôi sẽ nghiên cứu các số liệu, dữ liệu liên quan đến trang web để xác định hiệu suất từ khóa. Chúng tôi cung cấp các thiết lập ban đầu , sau đó cung cấp các tư vấn và đề nghị mang tính chuyên nghiệp để cải thiện chiến lược tiếp thị tìm kiếm trả phí của bạn.
Báo cáo/ Chỉ số hiệu suất chính (KPls).
SEO.com cung cấp các báo cáo theo tiến độ hàng tháng cho tất cả các khách hàng của mình. Báo cáo bao gồm một tài khoản chi tiết của các chỉ số hiệu suất quan trọng của trang web, vì vậy bạn có thể dễ dàng đánh giá sự thành công cảu chiến dịch PPC của mình.
Báo cáo.
Khi dữ liệu được thu nhập, phân tích kết quả là điều cần thiết. Đội ngũ PPC của chúng tôi xem xét kết quả trên cơ sở thường xuyên hằng ngày. Những nhận xét hằng ngày đảm bảo xu hướng được xác định sớm để đảm bảo kết quả chiến lược. Nhờ có báo cáo về công cụ tìm kiếm một cách tinh vi mà các dữ liệu có thể được cắt nhỏ để đánh giá các điểm dữ liệu quan trọng.
Báo cáo tiêu chuẩn của chúng tôi cung cáp cái nhìn sâu sắc về từ khóa, thông điệp văn bản quảng cáo, các chiến lược, các nhóm quảng cáo và rất nhiều các số liệu quan trọng khác. Nhóm nghiên cứu của chúng tôi rất vui được cung cấp những báo cáo chi tiết về các dữ liệu quan trọng nhất để phát triển chiến dịch PPC của bạn.
Đấu giá.
Khi từ khóa được thử nghiệm, mức đấu giá thích hợp sẽ được thành lập. Mức đáu giá sẽ được xác định cho từng từ khóa dựa theo hiệu suất. Điều này đảm bảo ngân sách được chi tiêu một cách hiệu quả. Tối ưu hóa các từ khóa và văn bản một cách thường xuyên sẽ giúp tiết kiệm tiền và cho phép hồ sơ đầu giá tăng lên hàng đầu các từ khóa có hiệu suất , phép thử các từ khóa mới cũng như là các sáng kiến.

 

Quý khách lựa chọn các dịch vụ rồi bấm

Phản hồi khách hàng