Giới thiệu công ty

Hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử và truyền thông trực tuyến. Công ty chúng tôi được thành lập bởi những cá nhân đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực server, hosting, domain, website, design, seo, Adverties.

Ban đầu những thành viên của chúng tôi đi làm ở những công ty lớn về lĩnh vực này. Trong thời gian đó chúng tôi có làm thêm cho các dự án đấu thầu trên mạng internet để hiểu thêm  về cách làm việc với các dự án lớn. Ở thời điểm này tại việt nam chúng tôi cũng có những bạn bè đối tác tin tưởng và thuê chúng tôi làm. Đến năm 2009 số lượng khách hàng lớn lên. Chúng tôi quyết định thành lập IDVN ., JSC Để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Hiện nay thành viên của chúng tôi gồm có:

- 5 lập trình viên đang support cho khách hàng về lập trình và hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi

- 3 thiết kế giao diện đồ họa và multimedia

- 3 Nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

- 2 Seoer nhân viên support hệ thống thân thiện công cụ tìm kiếm

- 3 Marketing, sales offline và online socialmedia: Chuyên xử lý công việc liên quan đến các vấn đề về mạng cộng đồng, hành vi người dùng internet để từ đó tư vấn đưa ra giải pháp cho sản phẩm dịch vụ của chúng tôi cũng như tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

- 1 CEO điều hành toàn bộ hoạt động công công ty chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với phương châm “Hãy làm tốt cho mình trước khi nói sẽ làm tốt cho khách hàng”. Nếu quý khách có dịp chúng tôi trân trọng mời quý khách đến văn phòng của chúng tôi nơi làm việc của anh chị em IDVN   50/16 – Phan Văn trường – Cầu Giấy – Hà Nội để chúng tôi được giới thiệu những sản phẩm giải pháp của mình.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xin cảm ơn quý khách đã dành chút thời gian tìm hiểu về chúng tôi

Trân Trọng!