Phần mềm ftp host

Phần mềm FTP là công cụ không thể thiếu cho các webmaster. Đó là công cụ duy nhất giúp bạn upload file lên host hoặc download xuống từ host. Hiện nay có rất nhiều công cụ FTP miễn phí cũng có mà thương mại cũng có. Nhưng nếu phần mềm nào đó vừa miễn phí lại vừa nhanh, gọn nhẹ thì đó chính là FileZilla.

 

Như bất cứ phần mềm FTP thông thường khác FileZilla cho phép bạn đăng nhập với thông tin có sẵn, upload, download, kéo thả file, thanh trạng thái v.v.. Nhưng điều tôi thấy bất ngờ nhất là nó hoàn toàn miễn phí. Ở đây tôi nói hoàn toàn là vì nó không có quảng cáo, không bắt buộc bạn phải làm bất cứ điều gì hết mà bạn được sử dụng nó hoàn toàn miễn phí.

filezilla ftp

 Ở Việt Nam nếu muốn sử dụng phần mềm nào đó các bạn có thể download và tìm cách crack và cũng có thể sử dụng được. Nhưng bạn cũng biết có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn với các công cụ keygen, patch và crack. Đa phần trong số đó đều cài virus để khi bạn kích hoạt nó sẽ âm thầm hoạt động và phá hỏng máy tính của bạn. Đấy là còn chưa nói đến khi sử dụng các phiên bản crack bạn khó có thể update khi có phiên bản mới ra hoặc chương trình bị lỗi do phần mềm lậu. Cho nên nếu phần mềm nào miễn phí mà tốt thì thiết nghĩ cũng đáng xài lắm chứ.