Cách import database lớn dùng mysqldumper

Cách import database lớn dùng mysqldumper

Trong quá trình mình làm web nếu xài MySQL PHPMyAdmin thì có những hạn chế sau:
- Nếu xài bảng Appserv 2.5.9 là bảng ổn định nhất nhưng database nó cho phép ta import khoản 2Mb thôi. Khi sử dụng database khoản 20Mb thì không Import vào được.

Chi tiết »
Hỏi đáp về thiết kế web

Hỏi đáp về thiết kế web

Website là gì?

Bạn có thể hiểu website tương tự như quảng cáo trên các trang vàng, nhưng có điểm khác ở chỗ nó cho phép người truy cập có thể trực tiếp thực hiện nhiều việc trên website như giao tiếp, trao đổi thông tin với người chủ website và với những người truy cập khác, tìm kiếm, mua bán vv...chứ không phải chỉ xem như quảng cáo thông thường. Hàng triệu người trên khắp thế giới có thể truy cập website- nhìn thấy nó chứ không giới hạn trong phạm vi lãnh thổ nào cả. Đối với một doanh nghiệp, Website là một cửa hàng ảo với hàng hoá và dịch vụ có thể được giới thiệu và rao bán trên thị trường toàn cầu. Cửa hàng đó mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, quanh năm, cho phép khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin, xem, mua sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào họ muốn.

Chi tiết »
Domain name / Tên miền là gì ?

Domain name / Tên miền là gì ?

1.    Domain name/ Tên miền là gì?

          Tên  Miền là một danh từ dịch theo kiểu nghĩa của từng từ một (Word by Word) từ tiếng anh (Domain name). Thực chất tên miền là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet nói cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet.

Chi tiết »
Câu hỏi về server

Câu hỏi về server

IDVN JSC sử dụng máy chủ của hãng nào?
Tuyệt đối không sử dụng server lắp ráp. IDVN JSC là partner của công ty Siêu Siêu Nhỏ, nhà phân phối chính thức máy chủ Supermicro danh tiếng USA tại Việt Nam, quý khách sẽ được tận hưởng công nghệ tốt nhất từ chúng tôi để đảm bảo các dịch vụ internet hoạt động tốt nhất.
 

Chi tiết »
Web Hosting là gì?

Web Hosting là gì?

1. Web Hosting

Web Hosting  là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet, Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Nói một cách đơn giản, Web Hosting tương đương với trụ sở làm việc của một doanh nghiệp trong đời thường.


Chi tiết »
  • 1